Tiếng Việt :: English
     
 
Sinh viên Chương trình CNTT hợp tác với Đại học Carnegie Mellon tham quan tại công ty Phần mềm AxonActive (22.04.2016)

Sáng ngày 3 và ngày 4/3 vừa qua, các bạn sinh viên K21CMUTPM đã được đến tham quan và trải nghiệm tại công ty phát triển và kiểm thử phần mềm Axon Active. Theo chương trình, đúng vào lúc 8h15 tất cả sinh viên đã có mặt tại tòa nhà PVCombank, đường 30 tháng 4, Hải Châu, Đà Nẵng để được hướng dẫn tham quan công ty. Đại diện của công ty Axon Active đã vui vẻ chia sẻ với các bạn sinh viên về những nét đặc trưng của công ty, những lĩnh vực mà công ty đang tham gia phát triển phần mềm cũng như môi trường làm việc tại công ty. Điều làm các bạn sinh viên thích thú nhất chính là sự chia sẻ về những định hướng nghề nghiệp và những gì các bạn cần đầu tư nghiên cứu và học tập trong thời gian học tại trường để khi ra trường có được những cơ hội phát triển trong nghề nghiệp sau này. Theo đó, 3 yếu tố ở một ứng viên mà bất kỳ công ty phần mềm nào cũng cần đó là Tiếng Anh tốt, thái độ làm việc tốt và kiến thức nền tảng vững vàng. Vì vậy các bạn sinh viên K21 đang là sinh viên năm thứ nhất vẫn còn đủ thời gian cho các bạn rèn luyện và học tập để nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình, hãy thật sự tập trung và học tập hết mình cho mục tiêu tốt đẹp trong tương lai!

          Sau khi kết thúc phần trình bày, phía công ty cũng đã đưa nhóm sinh viên đến từng bộ phận để tham quan không khí làm việc theo quy trình SCRUM.

Trước khi ra về, các bạn sinh viên đã cảm ơn đại diện công ty đã cho các em những trải nghiệm rất thú vị. Một bạn sinh viên chia sẻ: “ Đây là lần đầu tiên em được đi đến các công ty phần mềm để tham quan, em rất háo hức khi được tận mắt chứng kiến các anh chị làm việc một cách vui vẻ nhưng rất chuyên nghiệp. Em tự thấy phải nổ lực ngay từ bây giờ mới có thể đạt được “mục tiêu” của mình”.

Các thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện công ty 

2.0
Các tin tức đã đăng:
   Sinh viên Duy Tân ghi dấu tại “đấu trường” An toàn Thông tin Quốc tế 2016 (18.04.2016)
   Microsoft Imagine Cup 2016 - nơi tỏa sáng của các tài năng Duy Tân (18.04.2016)
   Sinh Viên CNTT Của Khoa Đào Tạo Quốc Tế Tham Quan Và Hướng Nghiệp Tại Công ty Phần mềm FSOFT (18.06.2015)
   Cuộc thi Xây dựng phim ngắn với chủ đề "Đại học Duy Tân - Điểm đến Công nghệ thông tin miền Trung" (18.06.2015)
 
     
Đại học Carnegie Mellon
 
Đại học Duy Tân
 
Đại học Văn Lang
 
DTT Corp.
 
Đại học Cần Thơ
 
     
     

Các Giảng Viên DTU