Tiếng Việt :: English
     
 
Tập huấn Cơ bản về Big Data của IBM tại Duy Tân (24.05.2014)

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng cũng như ứng dụng công nghệ mới vào giảng dạy và nghiên cứu trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin, Đại học Duy Tân đã phối hợp cùng với IBM Việt Nam mở đợt tập huấn về Big Data.

 

Đợt tập huấn diễn ra trong 2 ngày 12 và 13/5/2014 và có hơn 40 cán bộ, giảng viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin đến từ nhiều trường Đại học - Cao đẳng trên cả nước đã quy tụ về Đại học Duy Tân để tham gia đợt tập huấn này.

 

Trong 2 ngày tập huấn tại Đại học Duy Tân, ông Huỳnh Văn Tùng - Đại diện IBM Việt Nam đã chia sẻ những thông tin hữu ích về Big Data. Big Data là tập dữ liệu có khối lượng cực lớn, đa dạng chủng loại dữ liệu với tốc độ cập nhật nhanh. Big Data được ứng dụng nhiều trong việc phân tích số liệu về các nhu cầu trong đời sống của con người như nhu cầu sử dụng mạng xã hội, sử dụng các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày,… để các công ty, doanh nghiệp có thể đưa ra các kế hoạch, chiến lược hoạt động và sản xuất phù hợp với nhu cầu của thị trường.

 

                                                        

                                                       Ông Huỳnh Văn Tùng tập huấn cho Cán bộ, Giảng viên

 

“Duy Tân là trường Đại học có nền tảng tốt về hạ tầng vật chất giúp sinh viên có điều kiện phát huy được năng lực và sự sáng tạo. Đợt tập huấn này là một trong những hoạt động trong chương trình hợp tác giữa IBM Việt Nam và Đại học Duy Tân. Thông qua bài giảng của các giảng viên, sinh viên có cơ hội cập nhật được nhiều kiến thức mới cũng như tiếp cận với những công nghệ hiện để tìm những công việc tốt sau khi tốt nghiệp” - ông Huỳnh Văn Tùng cho biết.

                                                         

                                            ThS. Võ Văn Lường tặng quà lưu niệm cho ông Huỳnh Văn Tùng 


Thiết lập mối quan hệ hợp tác với IBM Việt Nam từ năm 2005 cho đến nay, Đại học Duy Tân đã mang đến cho sinh viên cơ hội được tiếp cận và trải nghiệm những công nghệ tiên tiến nhất của IBM, tham gia vào các khóa đào tạo do IBM tổ chức lấy chứng chỉ Quốc tế, nâng cao được kỹ năng và trình độ chuyên môn để chinh phục được những đỉnh cao của công nghệ. Đây cũng chính là những nền tảng vững chắc giúp sinh viên Duy Tân gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

5.0
Các tin tức đã đăng:
   Hội thảo "Tăng cường cơ hội được tuyển dụng với công ty KMS-Technology" (16.04.2014)
   Hội thảo " Xu hướng công nghệ thông tin toàn cầu" (16.11.2013)
   Obama Diễn Thuyết ở CMU (02.06.2010)
   Hilary Clinton Thăm Phân hiệu Carnegie Mellon ở Qatar (30.04.2010)
 
     
Đại học Carnegie Mellon
 
Đại học Duy Tân
 
Đại học Văn Lang
 
DTT Corp.
 
Đại học Cần Thơ
 
     
     

Các Giảng Viên DTU