Tiếng Việt :: English
     
 
Hội thảo "Tăng cường cơ hội được tuyển dụng với công ty KMS-Technology" (16.04.2014)

Bước chân vào giảng đường đại học, ai cũng mong muốn khi ra trường có được việc làm phù hợp với khả năng và chuyên môn của mình. Vậy tại sao chúng ta không bắt đầu từ bây giờ để chuẩn bị cho mình những kỹ năng cần thiết nhất cho hành trình lập nghiệp sau này?

 

Theo chia sẻ của anh Phong Bùi- Phó giám đốc kỹ thuật của công ty KMS- Technology thì một kỹ sư phần mềm thành công phải là sự cân bằng của 3 nhân tố: khả năng chuyên môn, đam mê và thái độ làm việc.

 

                           Anh Phong Bùi chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo

 

Về khả năng chuyên môn, hiện tại các bạn sinh viên có thể chọn và theo đuổi một trong hai xu hướng đang thịnh hành là Phát triển ứng dụng web hoặc di động, trên hai nền tảng công nghệ chính là Java hoặc .Net. Các bạn hãy làm những công việc đó với niềm đam mê thực sự, với sự nhiệt tình và trách nhiệm để có được những niềm vui và hạnh phúc với công việc mà mình đã lựa chọn. Bên cạnh sự chuẩn bị về những kiến thức chuyên ngành thì điều quan trọng hơn nữa là sự luyện tập thói quen làm việc chuyên nghiệp. Trong đó, kỹ năng làm việc giữa các cá nhân, kỹ năng làm việc nhóm, sự phối hợp những bên liên quan, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp, nguyên tắc làm việc cũng là những yếu tố quan trọng để làm nên thành công của một kỹ sư phần mềm tương lai.

Vậy sẽ là quá muộn nếu đến khi tốt nghiệp các bạn mới bắt đầu nghĩ đến những điều này, hãy bắt đầu ngay hôm nay để là những ứng cử viên sáng giá cho bất kỳ vị trí tuyển dụng nào trong tương lai!

5.0
Các tin tức đã đăng:
   Hội thảo " Xu hướng công nghệ thông tin toàn cầu" (16.11.2013)
   Obama Diễn Thuyết ở CMU (02.06.2010)
   Hilary Clinton Thăm Phân hiệu Carnegie Mellon ở Qatar (30.04.2010)
   Hội nghị Thượng đỉnh G-20 năm 2010 (29.08.2009)
 
     
Đại học Carnegie Mellon
 
Đại học Duy Tân
 
Đại học Văn Lang
 
DTT Corp.
 
Đại học Cần Thơ
 
     
     

Các Giảng Viên DTU