Tiếng Việt :: English
     
 
Sinh viên chương trình CNTT tiên tiến của Khoa Đào tạo Quốc tế tham quan và hướng nghiệp tại Enclave - Đà Nẵng (10.10.2013)

Ngày 4/10/2013 vừa qua, đoàn sinh viên thuộc chương trình CNTT tiên tiến của Duy Tân đã đến tham quan tại Công ty Tài Nguyên Công Nghệ Việt Nam (công ty Enclave Đà Nẵng). Đoàn sinh viên tham quan được Ông Lê Hoàng Hùng – CEO, Ông Huỳnh Tiến Danh – Director of Engineering và Ông Đoàn Hoàng Duy – Human Resource  của công ty Enclave tiếp đón rất nhiệt tình và thân thiện. Trong buổi nói chuyện, đoàn sinh viên được Ông Ông Lê Hoàng Hùng – CEO Công ty Enclave Đà Nẵng trình bày về những kỹ năng, kiến thức cần thiết khi làm việc tại Enclave. Để có làm việc tại công ty Enclave, sinh viên cần phải trải qua 2 vòng thi

·         Vòng thi thứ nhất, sinh viên được làm một  bài test tiếng anh trên máy trong vòng 2 giờ (tương đương với kỳ thi TOEIC và sinh viên cần phải đạt 600 điểm trở lên) và một bài test trên máy về kỹ thuật lập trình cơ bản trong vòng 2 giờ
 
·         Nếu sinh viên đạt ở vòng thi thứ nhất sẽ được tham gia vào vòng 2 (vòng phỏng vấn). Ở vòng này, chủ yếu sinh viên được hỏi sâu hơn về kỹ năng lập trình, đặc biệt là thái độ và phong cách làm việc, kỹ năng mềm,.., sinh viên sẽ được hỏi và trả lời bằng tiếng anh.
 
 
 

Sau buổi nói chuyện thân mật với Ông Lê Hoàng Hùng, đoàn sinh viên được Ông Huỳnh Tiến Danh và Đoàn Hoàng Duy đưa đi tham quan các phòng làm việc của công ty và đoàn sinh viên đã có dịp gặp gỡ các anh chị làm việc tại đây. Qua buổi nói chuyện với các đàn anh đàn chị đi trước mình, sinh viên đã hiểu và có nhiều kinh nghiệm hơn về những kiến thức, những kỹ năng cần thiết cũng như cách thức làm việc tại công ty Enclave.

 

2
Các tin tức đã đăng:
   Những Vị Trí Sinh Viên Có Thể Ứng Tuyển tại Fsoft Đà Nẵng (03.10.2013)
   Tuyển dụng kỹ sư phần mềm của MagRabbit Vietnam (28.05.2013)
   10 Trường Đại học Tốt nhất cho Tương lai của bạn (08.05.2013)
   Bế giảng khóa học cho nhân viên, cán bộ của các Doanh nghiệp CNTT (03.05.2013)
 
     
     
Đại học Carnegie Mellon
 
Đại học Duy Tân
 
Đại học Văn Lang
 
DTT Corp.
 
Đại học Cần Thơ
 
     
     

Các Giảng Viên DTU