Tiếng Việt :: English
     
 
Hứa hẹn thành công từ chuyến làm việc của Đoàn Carnegie Mellon tại Duy Tân (14.03.2012)

Từ ngày 14/3/2012 đến ngày 17/3/2012, Đại học Duy Tân sẽ vinh dự đón Đoàn đánh giá chương trình hợp tác chuyển giao công nghệ do TS. John Kang và GS. Anthony Lattanze (ISR-CMU) dẫn đầu đến thăm và làm việc tại trường.

Chương trình tiên tiến xây dựng dựa trên chương trình của Carnegie Mellon tại Duy Tân được khởi đầu từ năm 2008 đến nay đã thu được nhiều thành tựu đáng ghi nhận. Bốn năm kể từ khi Đại học Carnegie Mellon - một trong bốn trường mạnh nhất về Tin học ở Mỹ ký kết chuyển giao chương trình tiên tiến và quốc tế cho DTU là khoảng thời gian đánh dấu những bước phát triển không ngừng của chương trình hợp tác với Carnegie Mellon tại Việt Nam về đào tạo Cử nhân Đại học các chuyên ngành Kỹ thuật Mạng, Công nghệ Phần mềm, Hệ thống Thông tin Kinh tế và Cử nhân Cao đẳng ngành Công nghệ Thông tin.
 
Lễ ký kết hợp tác giữa ĐH Duy Tân & Carnegie Mellon
 
 
Được biết, trong chuyến làm việc tại Duy Tân, Đoàn Carnegie Mellon sẽ trực tiếp đến thăm và trao đổi, thảo luận cùng giảng viên, sinh viên hiện đang tham gia dạy và học chương trình IT tại Khoa Đào tạo quốc tế, Đại học Duy Tân. Đặc biệt, đích thân TS. John Kang và GS. Anthony Lattanze sẽ đánh giá chất lượng các dự ánCapstone của sinh viên và thảo luận nội dung triển khai Capstone cho sinh viên. Điểm nhấn quan trọng trong chương trình công tác của Đoàn Carnegie Mellon tại Duy Tân là Lễ khai mạc IT Gala và Hội Nghị “Chương trình hợp tác với Carnegie Mellon ở Việt Nam - 4 năm nhìn lại” dự kiến sẽ diễn ra vào sáng ngày 17/3/2012.
 
Chuẩn bị cho đợt kiểm định của Carnegie Mellon tại DTU và Hội nghị đánh giá chương trình hợp tác với Carnegie Mellon ở Việt Nam, Ban Giám Hiệu Đại học Duy Tân đã ra quyết định thành lập Ban Tổ chức đón tiếp và có kế hoạch cụ thể nhằm hỗ trợ công tác của Đoàn. Hi vọng chuyến làm việc của Đoàn Carnegie Mellon tại Duy Tân sẽ thành công mỹ mãn và hứa hẹn mở ra những cơ hội mới thúc đẩy chương trình hợp tác với Carnegie Mellon tại Đại học Duy Tân ngày càng phát triển lớn mạnh.
 
 
 
(Ban Biên Tập Website)
 
 
2
Các tin tức đã đăng:
   Sinh viên Duy Tân nhận chứng chỉ môn học và học bổng BOEING (13.03.2012)
   LogiGear đến Đại học Duy Tân Tuyển dụng Sinh viên (12.03.2012)
   Lãnh đạo LogiGear Việt Nam Gặp gỡ Sinh viên Duy Tân (11.03.2012)
   Nhu cầu về việc làm CNTT (09.03.2012)
 
     
     
Đại học Carnegie Mellon
 
Đại học Duy Tân
 
Đại học Văn Lang
 
DTT Corp.
 
Đại học Cần Thơ
 
     
     

Các Giảng Viên DTU