Tiếng Việt :: English
     
 
LogiGear đến Đại học Duy Tân Tuyển dụng Sinh viên (12.03.2012)

Nhờ tăng cường hợp tác với các đại học lớn tại Hoa Kỳ, trong những năm gần đây uy tín của Đại học Duy Tân đã được khẳng định, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến tận trường để tuyển dụng sinh viên. Sáng ngày 18/10/2011, điều đó một lần nữa được chứng tỏ khi ban lãnh đạo LogiGear trực tiếp đến giao lưu và tuyển dụng sinh viên năm cuối chương trình hợp tác với Carnegie Mellon tại Đại học Duy Tân.

 
Tại buổi giao lưu, ông Vương Bảo Long-Giám đốc nhân sự LogiGear đã giới thiệu về quá trình phát triển cũng như cơ hội nghề nghiệp tại LogiGear. “Tôi biết các bạn đang học chương trình tiên tiến của Mỹ. LogiGear là một trong những công ty kiểm thử phần mềm hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đang cần một đội ngũ được đào tạo bài bản. Sinh viên  của chương trình CNTT tiên tiến được xây dựng bởi Duy Tân dựa trên hợp tác với Carnegie Mellon nằm trong sự lựa chọn hàng đầu. Năm 2012, nhân sự công ty dự tính sẽ tăng đến 800 người, đây chính là cơ hội để các bạn trở thành thành viên của LogiGear”, ông Long cho biết.
 
Phần trình bày của ông Vương Bảo Long-Giám đốc nhân sự LogiGear
 
 
Sau phần giới thiệu, ban lãnh đạo LogiGear đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc cũng như những điều kiện cơ bản để trở thành nhân viên LogiGear với các sinh viên. Đặc biệt, sự xuất hiện và chia sẻ về môi trường làm việc tại LogiGear của anh Đỗ Quang Tĩnh và Nguyễn Khánh Huy - hai cựu sinh viên K13 của Duy Tân đang làm việc tại LogiGear càng làm tăng sự háo hức cho các sinh viên Duy Tân. Hầu hết các bạn sinh viên đã nhiệt tình đăng kí vào đơn tuyển dụng của LogiGear ngay sau phần giao lưu.
 
 
ThS. Võ Văn Lường-Khoa Đào tạo Quốc tế, Đại học Duy Tân cho hay: “Mỗi năm LogiGear sẽ đến tuyển dụng tại Duy Tân hai đợt. Các sinh viên được tuyển dụng đợt này sẽ thử việc tại LogiGear và nếu đạt yêu cầu các em sẽ chính thức được tuyển dụng. Trường sẽ đánh giá thời gian thử việc của các em như một học phần thực tập. Đây là điều kiện thuận lợi để các sinh viên Duy Tân tìm thấy việc làm ngay khi còn đang theo học tại trường”.
 

(Ban Biên Tập Website)

2
Các tin tức đã đăng:
   Lãnh đạo LogiGear Việt Nam Gặp gỡ Sinh viên Duy Tân (11.03.2012)
   Nhu cầu về việc làm CNTT (09.03.2012)
   Tổng Thống Obama Bàn về Tình Hình Kinh Tế Mỹ ở Carnegie Mellon (05.06.2010)
   Hai Giải Nobel Nữa cho Carnegie Mellon (22.10.2009)
 
     
     
Đại học Carnegie Mellon
 
Đại học Duy Tân
 
Đại học Văn Lang
 
DTT Corp.
 
Đại học Cần Thơ
 
     
     

Các Giảng Viên DTU