Tiếng Việt :: English
     
 
Sinh viên Duy Tân nhận chứng chỉ môn học và học bổng BOEING (13.03.2012)
Tối 13/12/2011, tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung, Khoa Đào Tạo Quốc Tế (ĐTQT) đã tổ chức trao chứng chỉ môn học cho hơn 200 sinh viên khóa 15 và 16 chuyên ngành Công nghệ Phần mềm và Hệ thống Thông tin. Thầy Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Quyền Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, các thầy cô khoa CNTT, ĐTQT đã đến dự chương trình. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của TS.John Kang và TS.Benoit Morel hai đại diện của Carnegie Mellon về Việt Nam lần này.
 
 TS.John Kang phát chứng chỉ cho sinh viên của chương trình tiên tiến
 
Chứng chỉ môn học là một trong những chứng chỉ nằm trong chương trình chương trình liên kết giữa Đại học Duy Tân với Đại học Carnegie Mellon - Đại học số 1 của Hoa Kỳ về CNTT. Bắt đầu từ 2007, các chương trình hợp tác với Carnegie Mellon chính thức được triển khai tại Đại học Duy Tân. Sinh viên sau khi hoàn thành các môn học sẽ được Viện nghiên cứu phần mềm Carnegie Mellon cấp chứng chỉ chứng nhận và các chứng chỉ này có giá trị quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp từ chương trình hợp tác này được Duy Tân cam kết hỗ trợ việc làm với mức lương 500 - 600 USD/tháng tại các công ty phần mềm lớn như Lạc Việt, Enclave, DTT Hà Nội…
 
TS.John Kangtrao & TS.Benoit Morel trao học bổng Boeing cho SV có thành tích học tập xuất sắc
 
Cũng nhân dịp này, đại diện hãng máy bay Boeing đã trao 8 suất học bổng (4 suất 1.000 USD/suất và 4 suất 500USD/suất) cho 8 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất của chương trình tiên tiến tại Duy Tân.
 
“Chúc mừng các bạn, tôi rất vui mừng khi ngày có nhiều sinh viên Duy Tân giành được học bổng của Boeing. Các bạn đã cố gắng và đã tiến bộ nhiều kể cả trong chuyên môn và khả năng tiếng Anh. Bài thi kết thúc môn của các bạn được giảng viên trong chương trình hợp tác với Carnegie Mellon đánh giá cao. Học bổng và những chứng chỉ được trao hôm nay xứng đáng dành cho các bạn” , TS.John Kang phát biểu.
 

(Ban Biên Tập Website)

5
Các tin tức đã đăng:
   LogiGear đến Đại học Duy Tân Tuyển dụng Sinh viên (12.03.2012)
   Lãnh đạo LogiGear Việt Nam Gặp gỡ Sinh viên Duy Tân (11.03.2012)
   Nhu cầu về việc làm CNTT (09.03.2012)
   Tổng Thống Obama Bàn về Tình Hình Kinh Tế Mỹ ở Carnegie Mellon (05.06.2010)
 
     
     
Đại học Carnegie Mellon
 
Đại học Duy Tân
 
Đại học Văn Lang
 
DTT Corp.
 
Đại học Cần Thơ
 
     
     

Các Giảng Viên DTU